219.000đ

Luôn bán đúng giá

  • Ưu đãi độc quyền: Có Hướng Dẫn + Lịch tập cụ thể trong nhóm khách hàng của DANGBEOO
Máy DẬP CỰC MẠNH (Kèm hộp DANGBEOO - Sản phẩm DANGBEOO dùng)
  • 4.9/5

1368 lượt đã bán

  • Thanh toán an toàn
  • Đổi trả dễ dàng 
  • Chất lượng

Phí vận chuyển:

30.000đ

Thời gian vận chuyển: 2-4 ngày (kể từ lúc đặt hàng)

Chính sách đổi trả

Đổi trả trong 30 ngày nếu đứt hỏng kết cấu

Cảm ơn anh em đã luôn đồng hành và ủng hộ DANGBEOO,
Đây sản phẩm chống đẩy chính thức của nhà DANGBEOO không chỉ để tập Ngực - Vai - Tay sau mà còn là con lăn tập Bụng, có thể kết hợp với bộ dây kháng lực CỰC DẺO DAI để tập toàn thân cơ.
3 lưu ý để anh em mua đúng đồ chính hãng có cả lịch tập và không bị tiền mất tật mang.

1: Sản phẩm của nhà mình bán có tên rõ ràng " MÁY DẬP CỰC MẠNH " một sản phẩm từ DANGBEOO , ngôn ngữ hướng dẫn toàn tiếng việt rõ ràng, dễ hiểu, chính mình đã tham gia thiết kế và viết từng từ trên cái vỏ hộp này.

2. Khi mở hộp ra anh em hãy kiểm tra sẽ thấy nó là dạng 2 tay cầm rất nhỏ gọn bọc rất kĩ càng. Quan trọng nhất của những đồ chống đẩy này là chỗ cầm tay to và êm để anh em chống đẩy không bị đau bàn tay.

3. Tác dụng của " MÁY DẬP CỰC MẠNH" không phải chỉ tập - ngực - vai tay nữa mà khi mở hết bánh xe ra nó lại biến thành một con lăn tập bụng luôn.

Khi hết hợp với Bộ Dây " CỰC DẺO DAI " của DANGBEOO thì còn tập được cả tay trước, lưng, chân. Độ khó có thể điều chỉnh tùy vào cấp độ tập của mỗi người.
Để tránh tiền mất tật mang anh em đặc biệt chú ý Sản phẩm nhà DANGBEOO Chỉ án chính thức trên tiktok Shop của kênh DANGBEOO hơn 740k Follow này. Anh em nên kiểm tra kênh trước khi mua. Mình sẽ không để Ship COD vì ai thực sự cần hãy mua nhé.
Và Anh em là khách hàng của DANGBEOO sẽ luôn được bảo hành, có lịch tập cụ thể với sản phẩm, được tư vấn về ăn uống để mọi người biết vận dụng ăn và tập sao cho hiệu quả & tiết kiệm nhất nhé.

Mô tả sản phẩm

  • 4.9/5

Đánh giá của khách hàng

        Đặt hàng ngay

       Nhắn tin shop

Cửa hàng

ĐẶT HÀNG NGAY

1 bộ = 219k + Event Free ship = 219k
2 bộ = 438k + Event Free ship = 438k

Ae điền đầy đủ thông tin để Dangbeoo gửi hàng nhé!